Cao thủ SEO Việt Nam là ai?

Cao thủ SEO Việt Nam là ai?

cao-thu-seo-viet-nam

Chào xóm SEO, như tiêu đề, mình rãnh nên lập topic mong anh em chia sẻ mọi người biết những người làm seo mà bạn cho là cao thủ SEO, chỉ nói những người Việt Nam thôi nhé, không nói Tây hay Phi…
Những cao thủ SEO thì chắc nhiều lắm, nhưng những người mà mình quen biết thì không nhiều.
Riêng YTQ thì tạm thời có thể liệt kê một số nhân vật sau:
– Kevin.truong – seo top các từ khóa về thời trang, công ty bảo vệ, dịch vụ bảo vệ và top 1 từ dich vu SEO nhiều tháng liền, tức là nằm trên vô số các cá nhân, công ty làm SEO ở Việt Nam.
– Anh Huy – công ty thiết kế web Phan Anh Huy seo top 1 từ khóa thiet ke web nhiều năm liền ( 2009 đến 2013). Số lượng đối thủ nặng ký trong lĩnh vực này được xem là nhiều nhất nhì đấy. Có rất nhiều cty tên tuổi vẫn chấp nhận đứng hàng thứ 50 60 là chuyện bình thường trong lĩnh vực này.
– Bên lĩnh vực phim thì có chiplove với phim3s.
– Vé máy bay thì cũng rất cạnh tranh, trước đây thì có bên cty Abay, mình thì không rõ người làm seo, nhưng theo mình nghe đồn thì do có nhiều người làm – mà đối với mình thì nhiều người làm thì khó tính/không tính. Những cá nhân trong làng này thì mình hình như không quen ai, bạn nào biết thì post lên.
– Mảng bất động sản thì tương tự, nổi trội trước giờ là batdongsan.com.vn nhưng đương nhiên đây là công trình của một đại đội trong một công ty đầu tư – cũng khó nói ai là cao thủ làm SEO, mình chỉ chắc chắn rằng trong đội đó có cao thủ thật sự vì mình cũng hiểu được những gì họ đã làm mấy năm qua ( 2011 đến 2014)
– Du Nguyễn là cái tên quen thuộc, theo mình biết thì ảnh từng đảm nhận web zing mp3 những năm đầu của website này và vài năm gần đây là Lazada. Tuy nhiên mình thực sự chưa biết thành tích ảnh đã đạt được. Với zing mp3 thì phát triển tốt, nhưng đó là cả một hệ thống website và là một đại dự án của tập đoàn VNG – rất khó xác định đóng góp của một cá nhân vì đó là thành quả của núi tiền cho đầu tư hạ tầng và quảng bá…, đội ngũ nhân sự cao cấp túc trực… Lazada thì cũng đổ ra hàng núi tiền cho tiếp thị trực tuyến nhưng về SEO thì mình chưa thấy từ khóa nào top, kể cả những từ không cạnh tranh???
– Trường hợp anh Tuấn Hà thì mình cũng chỉ biết tương tự như vậy.
Các bạn cứ gạch đá và liệt kê những người mà bạn biết đến nào.

Xem thêm: Thiết kế web WordPress miễn phí

About Ý Tưởng Quang

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 9 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Check Also

Top 1 từ khóa dat binh duong, đất Bình Dương

Top 1 từ khóa dat binh duong, đất Bình Dương Với thao tác cuối cùng …

3 comments

  1. Thích nhất Phan Anh Huy 😀 Trước hay qua site ảnh để vọc Joomla 🙂

  2. Việt nam thì có khá nhiều cao thủ seo đa số trong đó không thấy xuất hiện nhiều

  3. Mình biết cao thủ bên abay. Akuvn thì phải.

Leave a Reply

Your email address will not be published.