Bất động sản Bình Dương và các nội dung được tìm kiếm nhiều nhất

Bất Động Sản Bình Dương và các nội dung được tìm kiếm nhiều nhất

Bình Dương là một trong tỉnh thành phát triển nhất cả nước Việt Nam, tốc độ phát triển kinh tế hàng năm gấp 2 đến 2,5 lần tốc độ phát triển chung của cả nước. GDP năm 2012 tăng 13% ( cả nước 5,03%) so với năm 2011, năm 2013 tăng 12,8% ( cả nước 5,4%) so với năm 2013.

Bình Dương không những là tỉnh thành có nền công nghiệp phát triển quy mô và nhanh, là nơi thu hút đầu tư từ nước ngoài hàng tỷ đô la Mỹ mỗi năm, lĩnh vực bất động sản nơi đây cũng thu hút khách khắp cả nước kể cả khi tình hình chung đang trầm lắng.

Các nội dung mà người dùng tìm kiếm nhiều nhất liên quan đến mua bán nhà đất ở Bình Dương có thể tham khảo qua bảng thống kê sau:

bat-dong-san-Binh-Duong
Thống kê của Google cuối năm 2013 đầu năm 2014: số lần tìm kiếm với mỗi từ khóa.

Chúng ta có thể thấy rằng từ khóa tìm kiếm trung bình nhiều nhất thường là: nha dat binh duong, dat binh duong, ban dat binh duong, bat dong san binh duong, dat nen binh duong v.v. với số lần tìm kiếm từ 1000 đến 4000 lần tìm. Các từ tìm kiếm chi tiết hơn với các địa phương cụ thể sẽ có số lần tìm kiếm thấp hơn.

Bình Dương không những có nhiều doanh nghiệp địa ốc địa phương tranh nhau mọc lên, thị trường này còn thu hút hàng chục công ty bất động sản tại Thành Phố Hồ Chí Minh kéo khách về bán các dự án mới lẫn cũ…

Thị trường cạnh tranh khốc liệt do có quá nhiều người mua lẫn người bán, theo đó, các website mua bán nhà đất Bình Dương, Mỹ Phước, Dĩ An…liên tục được ra đời. Tất cả các nhà môi giới đều mong muốn đứng đầu danh sách kết quả tìm kiếm của website Google với các từ khóa “hot” trên.

dat binh duong-Top 1 Google
Tìm với từ “Dat Binh Duong” – hình chụp năm 2014

mua dat binh duong

Qua bài viết này, tôi muốn nói với các bạn rằng: dựa vào các số liệu thống kê trên, ta có thể cân nhắc cho mình một hướng đi, một mục tiêu phát triển website tương xứng với khả năng và dự định đầu tư về thời gian, công sức, tiền bạc…sao cho mang lại hiệu quả kinh doanh tối ưu.

Ngày 5/6/2014, Blog Ý Tưởng Quang.

Xem thêm: Phố bất động sản Mỹ Phước 3 – đình đám tại Bình Dương.

About Ý Tưởng Quang

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 9 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Check Also

Kinh nghiệm xương máu trong mua bán nhà thực tế

Kinh nghiệm xương máu trong mua bán nhà thực tế. Kinh nghiệm mua bán nhà …

One comment

  1. Mảng này làm ăn có coi bộ ngon nhỉ?

Leave a Reply

Your email address will not be published.