Thursday , 26 January 2023

5 cơ hội, lợi ích cho giới bất động sản khi thị trường trầm lắng

5 cơ hội, lợi ích cho giới bất động sản khi thị trường trầm lắng.

1. Đào thảy, thanh lọc con người… không đương đầu nổi, không chịu nổi sự khắc nghiệt của nghề bất động sản.=> giảm đối thủ cạnh tranh mà khi sốt mọc lên như nấm sau mưa.

2. Sự khó khăn lúc ấy giúp ta biết quý trọng đồng tiền như thế nào.

3. Có cơ hội, thời gian để suy nghĩ, chiêm nghiệm về thị trường, về thời thế, cơ hội trong nghề cũng như cuộc sống. Đó thật sự là trãi nghiệm quý giá. Để sau này biết nắm bắt tận dụng cơ hội hơn. Nhiều sách dạy rằng người thành công phải biết rút kinh nghiệm sau những biến cố, thất bại. Chứ chỉ kiên trì làm tiếp mà không kinh nghiệm cũng vậy.

4. Dân đầu tư bất động sản có tài chính tốt có cơ hội rất tốt để mua bất động sản với giá rẻ; vị trí đẹp, đắc địa với giá rẻ, rất mềm mà lúc sốt rất khó mua. Những vị trí này tương lai là vị trí vàng. Trước mắt có thể cho thuê/xây cho thuê. Nếu anh chị chưa đủ tiền mua bất động sản, thì lúc thị bất động sản trầm lắng là dịp để mua bất động sản vì giá thường là giảm nhiều, đủ tầm với.

5. Có thời gian học tập những kiến thức, kỹ năng bổ sung, trao dồi những gì mình còn yếu nhưng cần cho nghề… Mà có khi lúc bất động sản sốt không có thời gian nghiên cứu. Thời gian rãnh ở nhà có thể mò mẫm kiến thức bán hàng online, quảng bá trực tuyến tại nhà với máy tính, điện thoại thông minh.

Xem thêm:

Dân bất động sản cần LÀM GÌ trong mùa dịch Corona?

Dân môi giới làm gì khi thị trường bất động sản chậm – trầm lắng – đóng băng

About Ý Tưởng Quang

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 9 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Check Also

Kinh nghiệm xương máu trong mua bán nhà thực tế

Kinh nghiệm xương máu trong mua bán nhà thực tế. Kinh nghiệm mua bán nhà …

Leave a Reply

Your email address will not be published.