ThanhPhoMoiBinhDuong.com.vn và .vn đã thuộc về Ytuongquang

ThanhPhoMoiBinhDuong.com.vn và .ThanhPhoMoiBinhDuong.vn đã thuộc về YTQ mình.

Thật ra là 2 tên miền này mình đăng ký cách đây 3 ngày, ngày 16-6-2014. Bữa giờ đang suy nghĩ xem nên chọn tên miền nào để làm web chính. Mình cũng post vài topic lên các diễn đàn nghe góp ý nhưng có vẻ như cũng chưa ăn thua, tóm lại đại loại như: tên miền nào cũng được, giữa .vn và .com.vn.

2 tên miền này nhìn qua thì hơi dài, nhưng đối với mình thì rất ý nghĩa và quan trọng, đó là tên của một siêu dự án của Bình Dương vì vốn đầu tư hàng tỷ đô la Mỹ. Tên của nó là dự án Thành Phố Mới Bình Dương. Nơi đây đang và sẽ là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, thể dục thể thao của Bình Dương, và sẽ là quận trung tâm của Bình Dương khi Bình Dương trở thành thành phố.

trung-tam-hanh-chinh-Binh-Duong-2014_09
Chiếc xe của mình và toà nhà trung tâm hành chính Bình Dương tại TP Mới

Xem thêm: Trung Tâm Hành Chính TP Mới Bình Dương 2014

Trong giai đoạn những năm 2013 2014, số lần tìm kiếm trên Google với từ khóa “thanh pho moi binh duong” tầm 1000 đến 1900 lần. Nếu cộng thêm các từ khóa tương đương khác như “tp moi binh duong” có dấu và không dấu thì hàng tháng có tầm 2500 đến 3000 lần tìm kiếm về “thành phố” này.

2 tên miền thanhphomoibinhduong.com.vn và .vn mình biết từ năm 2011 đã được 2 anh nọ đăng ký, họ cũng làm bán hàng bất động sản trong một công ty mà trước đây mình có làm ở công ty ấy. Hai người này đăng ký cùng ngày và mỗi người đứng tên một domain. Họ để trống không 3 năm nay và cho nó trở về tự do trong tháng 6 vừa rồi. Theo mình biết thì hai anh này đã không làm ở thị trường bất động sản Bình Dương 2 năm nay và họ không còn nhu cầu mấy trong việc sử dụng tên miền này, bán lại thì cũng không dễ dàng gì khi mà luật thì cấm, giá thì không cao. À còn một lý do nữa khiến họ buông xuôi mình không tiện nói ở đây.

Trước mắt, định hướng của Ý Tưởng Quang là xây dựng website cho tên miền .vn ( sử dụng đuôi tên miền này, cái com.vn chỉ để trỏ về cho .vn thôi) với nội dung là cung cấp đầy đủ nhất mọi thông tin về Thành Phố Mới Bình Dương: như quy hoạch, bản đồ, các công trình tiện ích, hình ảnh, video mới nhất, các sự kiện, cuộc thi đấu diễn ra.v.v. cho đến các vấn đề như quán ăn ngon, cafe đẹp, bida ở đâu, giá cả nhà ở, chi phí sinh hoạt…

Về phần thương mại hóa thì sao nhỉ? Đương nhiên có đầu tư thì phải có thu lợi chứ, mình sẽ quảng cáo bán các sản phẩm bất động sản mình làm việc, bán vị trí quảng cáo cho các bên muốn quảng bá sản phẩm, dịch vụ, hay thương hiệu công ty họ, nhất là những đơn vị hoạt động tại TP Mới Bình Dương.

Thôi thì lâu lâu viết đôi dòng nhật ký chia sẻ miền vui vậy thôi, bey cả nhà, mình làm việc tiếp đây.

Ý Tưởng Quang.

Vài video liên quan về Thành Phố này:

About Ý Tưởng Quang

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 9 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Check Also

Sự khác nhau trong bàn tiệc/cỗ giữa miền nam, bắc

Sự khác nhau trong bàn tiệc/cỗ giữa miền nam, bắc. Sau đây là những điều …

One comment

  1. chà anh đùa em chắc kinh nhỉ ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published.