Quyết định bước đi – Nhật ký ngày 1 tháng 4 năm 2014

Quyết định bước đi – Nhật ký ngày 1 tháng 4 năm 2014

Đôi dòng tâm tư chia sẻ anh em trước quyết định lớn trong ngã rẽ cuộc đời mình và số phận Bình Dương Land. Chuyện là tình hình mua bán, môi giới BĐS tại thị trường Mỹ Phước cạnh tranh khốc liệt quá, buôn bán ngày càng khó khăn, lợi nhuận ngày càng ít, thị trường này đã quá lâu, quá nhiều công ty nhảy vào xâu xé 1 cái bánh. Trong khi một thời cơ mới đã đến: huyện mới Bàu Bàng, Bắc Tân Uyên vừa được chính thức thành lập. Sự quy hoạch các khu hành chính, trung tâm thương mại mới, KCN, KDC mới đang diễn ra từng ngày một và quyết định lịch sử cho những vùng đất này. Đây sẽ là cơ hội mới hấp dẫn với mình, một thị trường mới, những thời cơ chớp lấy phần “lợi nhuận ngọn” ở một thị trường mới. Có thể sẽ có nhiều khó khăn do nó không phải nơi quen thuộc với mình, nhưng nếu cứ đi theo lối mòn của hàng ngàn người khác thì làm sao có con đường mới!

lua-chon
Mình cũng không còn nhu cầu sử dụng các website http://datmyphuoc.vn datmyphuoc.com.vn – nhượng lại giá hữu nghị cho bạn nào cần.
Tạm biệt Mỹ Phước thân yêu!
www.ytuongquang.com

Xem thêm:

Blog Yahoo Việt Nam đóng cửa – Entry cuối
Đi khai trương cty Đất Nam

About Ý Tưởng Quang

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 9 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Check Also

Sự khác nhau trong bàn tiệc/cỗ giữa miền nam, bắc

Sự khác nhau trong bàn tiệc/cỗ giữa miền nam, bắc. Sau đây là những điều …

One comment

  1. ^^ nghề nào cũng căng thẳng như nhau

Leave a Reply

Your email address will not be published.