Nhà đất Bình Dương online và tham vọng dẫn đầu?

Tham vọng dẫn đầu nhà đất Bình Dương online liệu có khả thi?

nha-dat-binh-duong
nha-dat-Binh-Duong

Thạch Phạm blog trước đây có viết một bài nôm na tiêu đề là SEO năm 2013 đừng mơ thao túng Google…Bài đó thực sự mình không đọc kỹ hoặc không đọc, tuy nhiên vấn đề là bản thân Ý Tưởng Quang mình dân môi giới nhà đất chính gốc kim nghiện SEO nặng.
Mình seo nhiều từ khóa từ dễ đến khó về các khu vực mình bán ở Bình Dương, các tên dự án và cty BĐS ở Bình Dương… tình hình là càng ngày mình càng có tham vọng cao hơn về việc chinh phục các từ khóa khó hơn (vd: đất Bình Dương) và đồng thời tham vọng mở rộng đa dạng hóa từ khóa nhiều hơn, nhiều hơn nữa (vd: đất Bình Dương giá rẻ, bất động sản Bình Dương…).

Đất Bình Dương

Chia sẻ với anh chị em làm seo thế này: trước đây mình hay quan niệm rằng các từ khóa khó mà đối thủ mình SEO cho trang chủ và mình không seo từ đó cho trang chủ thì rất khó cạnh tranh kịp…Nhưng không, dần dần qua thời gian trãi nghiệm và nghiên cứu học hỏi, mình đã kiểm chứng được rằng suy nghĩ tiêu cực trước đó là sai lầm.

Dưới đây là một trong các điển hình mình đã làm thành công:

Ảnh chụp top từ khóa: đất Bình Dương giá rẻ.

About Ý Tưởng Quang

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 9 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Check Also

Kinh nghiệm xương máu trong mua bán nhà thực tế

Kinh nghiệm xương máu trong mua bán nhà thực tế. Kinh nghiệm mua bán nhà …

Leave a Reply

Your email address will not be published.