SEO từ ban dat Binh Duong Top 1 Google

Ban dat Binh Duong có thể xem là một từ được tìm kiếm hàng đầu trên Google cho người quan tâm thị trường bất động sản Bình Dương. Và vì thế cách SEO từ khoá Ban dat Binh Duong được rất nhiều người bán đất Bình Dương và dân SEO quan tâm.


Như các bạn đã biết, sở dĩ đất Bình Dương hấp dẫn nhà đầu tư cũng như người mua đất để ở là vì cơ sở hạ tầng rất tốt, trong khi giá bán thì thuộc loại “rẻ bất ngờ”, dao động từ 1tr/m2 đến 3tr/m2. Với vị trí đất nền tương đương thì ở Đồng Nai hay Long An lại bán giá gấp đôi giá bán đất ở Bình Dương. Mặc dù thị trường bất động sản có đóng băng hay chậm giao dịch, nhưng đó chỉ là tình hình chung, còn riêng với đất BÌNH DƯƠNG thì vẫn mua bán liên tục.

Video một trong các dự án bất động sản “hoành tráng” tại BÌNH Dương.
Từ đó đã hấp dẫn nhiều cty bất động sản tham gia thị trường bán đất Bình Dương màu mỡ. Nhiều nhân viên Sale cạnh tranh nhau bằng việc thuê làm web bất động sản Bình Dương ồ ạt mà không biết gì về quản lý web hay học hỏi kinh nghiệm SEO từ ban dat Binh Duong ( đối với trường hợp này thì mua từ khoá quảng cáo hoặc quảng cáo banner trên các web khác là hợp lý)
Do vấn đề cạnh tranh nhau nên ytuongquang chỉ tiết lộ một kinh nghiệm nhỏ, đó là web bạn muốn Top google thì bạn phải cày công đăng bài về Bất động sản BÌNH DƯƠNG thường xuyên, cập nhật và tối ưu hoá bên trong trang web của bạn, giao diện đẹp, video hấp dẫn, chữ dễ đọc, tốc độ load web nhanh.
Bạn nào quan tâm có thể tham khảo web mình tại www.bandatbinhduong.net; www.123diaoc.com
YM: ytuongquang

About Ý Tưởng Quang

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 9 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Check Also

Template WordPress bất động sản datnenbinhduong.vn

Share Template WordPress bất động sản datnenbinhduong.vn Hiện tại, khi viết bài viết này, thì …

3 comments

  1. 🙂 rất cám ơn bác vì bài viết chia sẻ khá hay! 😀
    Hy vọng trong thời gian tới bác vẫn giữ được từ khóa mong muốn 😀

  2. đã xuống thứ 4, mà key trùng domain =))

  3. @William: xoá lịch sử và cookies chưa!

Leave a Reply

Your email address will not be published.